Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ
nhân sự

Ban giám hiệu Ban giám hiệu

Tại Greenfield, chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên – nhân viên Việt Nam và nước ngoài vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo. 


 

Thầy Đặng Định Công

Hiệu Trưởng Ban Giám Hiệu

Thầy là nhà giáo có nhiều năm ở cương vị Hiệu trưởng và đã có dày dạn kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành Giáo dục. Thầy đã có 10 năm công tác là Phó Trưởng phòng - Phòng GDĐT Long Thành.
Hiện tại, thầy luôn hướng đến mang tới một môi trường chất lượng giáo dục thật tốt cho các em với tất cả niềm tin, sự tận tụy, tính chính trực và lòng kiên trì.

Thầy Nguyễn Anh Hoàng Sơn

Giám Đốc Chương Trình - Thành viên Ban Giám Hiệu

Thầy có bằng Thạc sĩ từ Đại học Central Washington University, Hoa Kỳ với kinh nghiệm 8 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Thầy đồng thời là chuyên gia thiết kế và kiểm định chương trình giáo dục theo chuẩn của tổ chức Quality Matters, Hoa Kỳ. Thầy theo đuổi việc xây dựng một môi trường giáo dục ưu tú, nơi giúp các em học sinh được phát triển toàn diên từ tư duy, thể chất đến tinh thần. Thầy rất chú trọng vào việc xây dựng cho học sinh nền tảng kiến thức và kĩ năng vững chắc để các con tự tin thích ứng và phát triển trong tương lai.
Đội ngũ giáo viên Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Greenfield được đào tạo bài bản về chuyên môn với kỹ năng vững vàng. Những thầy cô giáo của chúng tôi không ngừng học hỏi những điều mới mẻ để mang đến những lớp học đầy hứng khởi.

Câu chuyện giáo viên

Câu chuyện về thầy Shane

Thầy Shane

  • Giáo Viên Tiếng Anh THCS
Ông đã có 18 năm kinh nghiệm giảng dạy ESL ở New Zeland, Nhật Bản và Việt Nam.
Xem Tiếp
Câu chuyện về cô Hồ Lê Tường Vy

Cô Hồ Lê Tường Vy

  • Tổ trưởng tổ Tiếng Anh
Cô là một giáo viên nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục. Cô khẳng định được năng lực chuyên môn thông qua việc sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TKT,...
Xem Tiếp
Câu chuyện về Cô Nguyễn Thị Nhật Lệ

Cô Nguyễn Thị Nhật Lệ

  • Tổ trưởng Tổ Tiểu Học
Cô Nhật Lệ là một giáo viên luôn tận tâm và nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục. Cô có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố Biên Hòa.
Xem Tiếp
Câu chuyện về cô Nguyễn Thị Thùy Trang

Ms. Nguyen Thi Thuy Trang

  • Tổ Trưởng Tổ Khoa Học Xã Hội THCS
Cô có bằng cử nhân từ Đại học Sư Phạm TP.HCM và 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Đặc biệt, ở vai trò giáo viên chủ nhiệm, với quan điểm “THÀNH NHÂN TRƯỚC KHI THÀNH TÀI”
Xem Tiếp
Câu chuyện về cô Trần Thị Hương

Cô Trần Thị Hương

  • Giáo Viên Âm Nhạc
Cô Hương là cử nhân Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Sư Phạm Âm Nhạc. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy thanh nhạc và nhạc cụ tại các trung tâm âm nhạc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Xem Tiếp

Làm việc tại Greenfield School

Xem tất cả
Kế toán viên - Đồng Nai

Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024

Kế toán tổng hợp - Đồng Nai

Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN