Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ
nhân sự

Ban giám hiệu Ban giám hiệu

Tại Greenfield, chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên – nhân viên Việt Nam và nước ngoài vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo. 


 

Bà Tara Nadine Maybanks

Tổng hiệu trưởng

Bà là một nhà lãnh đạo năng động có nhiều năm công tác tại các Trường Quốc tế tại Việt Nam. Bà theo đuổi việc xây dựng một cộng đồng giáo dục ưu việt, cho phép đa dạng hóa các trải nghiệm và cơ hội của học sinh trên con đường trở thành các nhà lãnh đạo trẻ của tương lai.

Bà Nguyễn Thị Bích Dung

Thành viên ban giám hiệu

Bà là nhà giáo đã có nhiều năm ở cương vị Hiệu trưởng và đã có dày dạn kinh nghiệm lãnh đạo trong hơn 30 năm trong ngành Giáo dục. Bà đã nhiều năm là Thành viên Kiểm định Chất lượng giáo dục, Thanh tra của Phòng Giáo dục quận Nam Từ Liêm. Bà cống hiến cho chất lượng giáo dục của hàng ngàn lớp học sinh tại Greenfield School với tất cả niềm tin, sự tận tụy, tính chính trực và lòng kiên trì.

Bà Vũ Thị Liên Hoa

Thành viên ban giám hiệu

Bà có bằng Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục. Bà đặc biệt chú trọng tới việc đảm bảo chất lượng học thuật của các môn học, đồng thời đáp ứng được nhu cầu của mỗi học sinh. Với những cống hiến nhiều năm trong ngành Giáo dục, bà đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao tặng Bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, quản lý Nhà trường.
Đội ngũ giáo viên Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Greenfield được đào tạo bài bản về chuyên môn với kỹ năng vững vàng. Những thầy cô giáo của chúng tôi không ngừng học hỏi những điều mới mẻ để mang đến những lớp học đầy hứng khởi.

Câu chuyện giáo viên

Câu chuyện về cô Lê Diệu Huyền

Cô Lê Diệu Huyền

  • Giáo viên Toán Học
Bản thân tôi, qua sự giới thiệu này, tôi cũng đã tự tìm hiểu, nghiên cứu, đánh giá hết tất cả các khía cạnh, cũng như so sánh với các ngôi trường khác. Sau khi đã nghiên cứu, tôi quyết định chọn Việt Úc. Và đến bây giờ Bản thân tôi, qua sự giới thiệu này, tôi cũng đã tự tìm hiểu, nghiên cứu
Xem Tiếp
Câu chuyện về anh Hoàng Minh Nhật

Anh Hoàng Minh Nhật

  • Giáo viên Toán Học
Bản thân tôi, qua sự giới thiệu này, tôi cũng đã tự tìm hiểu, nghiên cứu, đánh giá hết tất cả các khía cạnh, cũng như so sánh với các ngôi trường khác. Sau khi đã nghiên cứu, tôi quyết định chọn Việt Úc.
Xem Tiếp
Câu chuyện về anh Nguyễn Minh Thái

Anh Nguyễn Minh Thái

  • Giáo viên tiếng Anh
Xem Tiếp

Làm việc tại Greenfield School

Xem tất cả
Nhân viên Bảo trì - Đồng Nai

Hạn nộp hồ sơ: 29/03/2024

Chuyên viên Marketing - Đồng Nai

Hạn nộp hồ sơ: 27/01/2024

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN