Chương trình
Ngoại khoá

CLB Ngoại khoá

CLB Ngoại khoá

Chương trình CLB ngoại khóa được thiết kế đa dạng, trải rộng trên nhiều lĩnh vực: Tiếng Anh, Thể thao, Nghệ thuật, Khoa học công nghê, Truyền thông… Mỗi CLB vừa là nơi học tập, giải trí, vừa là nơi để học sinh có cơ hội phát huy tiềm năng cá nhân, thế mạnh của chính mình.

DÃ NGOẠI VÀ TRẢI NGHIỆM

DÃ NGOẠI VÀ TRẢI NGHIỆM

Nhà trường tổ chức định kỳ 1 chuyến dã ngoại/ 1 học kỳ theo các chủ đề khám phá khoa học, trải nghiệm sinh tồn, hướng nghiệp… giúp học sinh có những trải nghiệm thực tế bên ngoài lớp học, đồng thời rèn luyện thể chất và các kỹ năng xã hội.

CUỘC THI HỌC THUẬT
VÀ NĂNG KHIẾU

Nhà trường xây dựng đa dạng các cuộc thi học thuật và năng khiếu phù hợp với các độ tuổi khác nhau. Bên cạnh việc vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế, các cuộc thi còn giúp học sinh giao lưu học hỏi, phát huy tài năng cá nhân, tài năng đội nhóm, mang đến những trải nghiệm mới lạ đầy niềm vui.

LÊ HỘI VÀ VĂN HÓA

LÊ HỘI VÀ VĂN HÓA

Không chỉ chú trọng vào việc phát triển trí tuệ, nhân cách và thể chất, Nhà trường còn tổ chức những hoạt động vui chơi, sáng tạo, chia sẻ giúp học sinh tìm hiểu văn hóa của dân tộc và các quốc gia khác nhân ngày lễ lớn trong năm như Tết Trung thu, Halloween, Giáng sinh, Ngày Quốc tế Phụ nữ, Prom…

DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG

DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG

Greenfield School khuyến khích học sinh cùng tham gia hoặc tự tổ chức các chương trình như bảo vệ môi trường, hoạt động từ thiện thiết thực nhằm xây dựng cho các con tinh thần vì cộng đồng, bồi đắp lòng nhân ái, thể hiện tình thương yêu và biết giúp đỡ mọi người.

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN