Cơ sở
vật chất

Vi phương châm trường là nhà, nơi kiến to hnh phúc cho tương lai con tr, mang đến không ch kiến thc mà còn là không gian sng và sinh hot, nơi mà mi góc con có th tha sc tư duy và sáng to. Greenfield School – Conifer Mega Campus ha hn s là ngôi trường Song ng liên cp có quy mô ln nht ti Đồng Nai, vi khuôn viên hơn 31.000 m2 cùng nhiu trang thiết b, cơ s vt cht hin đại đẳng cp quc tế, được thiết kế theo xu hướng kiến trúc xanh đang rt được ưa chung trên thế gii.

Kiến trúc sư trưởng ca công trình là KTS Andrew Currie - Giám đốc điu hành Tp đoàn kiến trúc Out-2 Design ni bt vi nhiu công trình kiến trúc độc đáo và lot gii thưởng danh giá.

• Diện tích hơn 31.000 m2
  • Khu lớp học hiện đại
  • Phòng chức năng riêng biệt
  • Khuôn viên xanh
Greenfield School nhìn từ mặt ngoài Khu đô thị
Toàn cảnh bên ngoài trường
Hệ thống sân bóng rổ chuẩn quốc tế
Hệ thống sân bóng đá chuẩn FIFA
Nhà ăn riêng biệt
Thư viện chuẩn quốc tế với hàng ngàn đầu sách đa dạng
Phòng nghệ thuật thoả sức sáng tạo
Chuẩn quốc tế sắp xếp thông minh linh hoạt
Phòng thí nghiệm chuẩn quốc tế Cambridge
Hệ thống cách âm chuẩn, nhiều nhạc cụ phong phú
Mang nhiều trải nghiệm chương trình STEAM thú vị
Phòng Y tế với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại cùng các cán bộ Y tế túc trực thường xuyên, kịp thời theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho học sinh.
Sân bóng đá chuẩn thi đấu FIFA
Nhà thi đấu đa năng có diện tích 500m2 với sức chứa 900 người, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn tối đa cho các tiết học thể chất, thi đấu thể thao của học sinh.
Sân bóng rổ chuẩn quốc tế
Tiên phong đưa hồ bơi điện phân muối đầu tiên tại Đồng Nai vào hoạt động