Sức khỏe
học đường

  • Cán bộ phụ trách y tế của nhà trường sẽ sơ cứu cho những học sinh bị bệnh hay bị thương tại trường. Trong trường hợp học sinh bị bệnh hoặc bị thương nặng, nhà trường sẽ thông báo đến phụ huynh học sinh hoặc người giám hộ để đưa các em về nhà, đến bác sĩ gia đình đã chỉ định hoặc bệnh viện nơi gần nhất.
  • Trong trường hợp không liên lạc được với phụ huynh học sinh hoặc người giám hộ, nhà trường sẽ thông báo đến người được chỉ định liên lạc trong tình trạng khẩn cấp.


Cán bộ phụ trách y tế của nhà trường sẽ sơ cứu cho những học sinh bị bệnh hay bị thương tại trường. Trong trường hợp học sinh bị bệnh hoặc bị thương nặng, nhà trường sẽ thông báo đến phụ huynh học sinh hoặc người giám hộ để đưa các em về nhà, đến bác sĩ gia đình đã chỉ định hoặc bệnh viện nơi gần nhất.

Trong trường hợp không liên lạc được với phụ huynh học sinh hoặc người giám hộ, nhà trường sẽ thông báo đến người được chỉ định liên lạc trong tình trạng khẩn cấp.

Mỗi năm nhà trường sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh vào đầu năm học nhằm phát hiện sớm các bệnh hay gặp trong học đường như cận thị, cong vẹo cột sống, tim mạch, lao, bướu cổ và các bệnh gia đình khác. Nhà trường kết hợp với các đơn vị y tế uy tín trên địa bàn Hà Nội để tổ chức khám.

Nhà trường tổ chức đăng ký Bảo hiểm y tế bắt buộc cho học sinh theo quy định. Trường hợp CMHS đã mua bảo hiểm cho học sinh trước đó, CMHS cần cung cấp bản sao thẻ bảo hiểm để nhà trường quản lý.

Khi phụ huynh có nhu cầu gửi thuốc cho con sử dụng tại trường cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Nộp Phiếu đăng ký gửi thuốc tại trường.
  • Bước 2: Nộp Phiếu đăng ký cho GVCN, Phòng Y tế sẽ lập và lưu hồ sơ ghi chép về việc sử dụng thuốc tại trường theo quy định

 

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN