Dịch vụ
Bán trú

• Nhà trường cung cấp dịch vụ bán trú cho học sinh theo học tại trường. Cơ sở vật chất hiện đại với đặc trưng cho chương trình bán trú theo chuẩn quốc tế.
  • Đội ngũ giáo viên bán trú được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên được tập huấn về kiến thức dinh dưỡng học đường, tâm lý trẻ em, công tác vệ sinh dịch tễ,… để chăm sóc các học sinh chu đáo nhất.

Giờ Học

• Học sinh học tại các lớp học có diện tích trung bình 50 – 70m2/phòng dành cho 20 – 30học sinh/lớp. Các phòng học đều được thiết kế thoáng mát, cách âm tốt, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
  • Mọi chi tiết trong lớp học đều được nghiên cứu kỹ càng: bàn ghế đơn dễ di chuyển, sàn lớp học sử dụng gạch lát chống trượt, các bậc thang đảm bảo khoảng bước chân tối ưu với lan can đứng và tay vịn vừa tầm với của học sinh.
Giờ Học

Giờ Ăn

• Khu vực ăn trưa được tách riêng theo từng cấp học.
  • Thực đơn được tư vấn và xây dựng bởi các chuyên gia là những bác sĩ dinh dưỡng hàng đầu, đảm bảo thực đơn đa dạng, đủ chất, ngon miệng, phù hợp với nhu cầu từng lứa tuổi.
  • Mỗi ngày đến trường, các con sẽ được chăm sóc 04 bữa ăn với học sinh Tiểu học (Bữa sáng, Bữa phụ sáng, Bữa trưa, Bữa xế chiều) và 03 bữa ăn với học sinh Trung học (Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa xế chiều).
  • Chương trình Buffet Trưa thứ 6 vui vẻ tạo niềm hứng khởi cho các học sinh mỗi trưa cuối tuần.
Giờ Ăn

Giờ Ngủ

• Phòng ngủ học sinh nam và học sinh nữ được chia tách rõ ràng ở tất cả các khối. Chăn, ga, gối, đệm được vệ sinh sạch sẽ (giặt, sấy công nghiệp) vào chiều thứ 6 hàng tuần.
  • Mỗi phòng ngủ đều có cán bộ bán trú quản lý, đảm bảo các con được ngủ đủ giấc.
Giờ Ngủ