Câu chuyện
phụ huynh

Tại Greenfield, chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên – nhân viên Việt Nam và nước ngoài vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo.

Chị Yang Hai Yan
  • Phụ huynh con Lee Su Yeon
Chị Yang Hai Yan

Sự kết hợp giữa Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge và chương trình Việt Nam chính là lý do khiến tôi lựa chọn Greenfield School. Theo học Hệ Cambridge, con được học Tiếng Anh với giáo viên bản xứ và học chương trình tương đương như học sinh ở Anh. Khi đánh giá học sinh, giáo viên không chỉ đánh giá về điểm số, mà còn đánh giá các kỹ năng cá nhân cụ thể như thái độ học tập, sự tôn trọng, mối quan hệ với giáo viên, tinh thần làm việc nhóm...

Xem thêm
Chị Nguyễn Trang
  • Phụ huynh con Nguyễn Phương Linh Chi
Chị Nguyễn Trang

Mình đã chọn nhiều trường trước khi chọn Greenfield School. Đến thời điểm này mình khẳng định mình đã lựa chọn đúng. Con mình có những thay đổi vượt bậc. Con hứng thú với học tập, Tiếng Việt và Tiếng Anh của con cải thiện rõ rệt. Với mình ngôi trường tốt nhất là ngôi trường con học vui vẻ, được tiếp thêm hứng khởi.

Xem thêm
Chị Nguyễn Hải Hà
  • Phụ huynh học sinh con Nguyễn Đức Thành, Nguyễn Đức Khôi
Chị Nguyễn Hải Hà

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam đều rất tuyệt vời. Các thầy cô không chỉ dạy cho các con kiến thức mà còn dạy các con kỹ năng, trải nghiệm của chính mình. Các con được học tập với phương pháp giáo dục hiện đại, được đánh giá toàn diện, và không ai bị bỏ lại phía sau.

Xem thêm
Chị Nguyễn Thanh Tâm
  • Phụ huynh con Đàm Lâm Tùng
Chị Nguyễn Thanh Tâm

Có 3 điều mình cảm thấy hài lòng nhất khi cho con học tại Greenfield School. Đầu tiên là thầy cô - những người đã đồng hành với con mình suốt 6 năm qua. Thứ hai là không gian rộng rãi của trường. Khi con đến trường đầu óc con không bị bí bách thì hiệu suất học tập cũng nâng cao. Thứ ba là mình luôn luôn "happy" với những Phụ huynh khác. Họ đều yêu thương, quan tâm con cái và nhiệt tình với các hoạt động của lớp.

Xem thêm

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN