Tuyển dụng

Chương trình ngoại khóa cho học sinh vào mùa hè

30/01/2023

Chiều nay 27/11, gần 300 học sinh Khối 10, 11, 12 cùng các bậc Phụ huynh đã tham gia chương trình “University Fair 2020 – Ngày hội thông tin các trường Đại học” do Greenfield School phối hợp cùng 11 trường Đại học Top đầu trong nước và Quốc tế tổ chức.

Tại sự kiện, ông Chris Jeffery – Giám đốc Học vụ Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV), Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Anh và bà Nguyễn Nam Phương – Đại diện cấp cao Học viện Quản lý Singapore tại Việt Nam đã chia sẻ về cách định hướng nghề nghiệp dành cho học sinh khối 12 và kỹ năng xây dựng hồ sơ ấn tượng dành cho học sinh khối 10, 11.

Bên cạnh phần giao lưu tại tọa đàm, các bậc phụ huynh và các con học sinh còn được tham quan quầy tư vấn và tìm hiểu thông tin về quá trình tuyển sinh, nộp hồ sơ học bổng của các trường Đại học danh tiếng. Ngoài ra, khu vực trò chơi trải nghiệm do sinh viên tình nguyện của các trường dẫn dắt đã khiến cho không khí ngày hội hướng nghiệp trở nên thú vị, sôi nổi và gắn kết.

 

“Tôi rất ấn tượng với các em học sinh Greenfield School khi các em đã chủ động tìm hiểu thông tin về các trường Đại học và định hướng tương lai với sự hỗ trợ, tư vấn của các thầy cô, đại diện các trường Đại học. Chúng tôi đã nhận thấy nhiều gương mặt sáng, là sinh viên tiềm năng trong tương lai” – Anh Nguyễn Thành Trung – Đại diện trường ĐH Ngoại thương chia sẻ tại sự kiện.

Chương trình ngày hội hướng nghiệp đã khép lại với những thông tin, kinh nghiệm bổ ích và ấn tượng tốt đẹp dành cho các bậc phụ huynh và các con học sinh. Với cơ hội tiếp cận thông tin về các trường Đại học, hi vọng các con học sinh sẽ được trang bị tốt nhất để tự tin đưa ra quyết định chọn trường – chọn ngành phù hợp với thế mạnh của bản thân trong tương lai.

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN