TIẾT HỌC BƠI LỘI BỔ ÍCH, THÚ VỊ TẠI GREENFIELD SCHOOL

13/05/2024

Tại Greenfield School, với định hướng về một mô hình giáo dục toàn diện, nhà trường không chỉ quan tâm đến việc trau dồi kiến thức, mà còn chú trọng đến việc bồi dưỡng sức khỏe thể chất cho các con học sinh.

?‍♀️ Với sự hướng dẫn nhiệt tình tận tâm từ đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình. Các con học sinh đã được làm quen với những động tác cơ bản, giúp cho các con vượt qua nỗi sợ khi xuống nước. Tiết học bơi bao giờ cũng là tiết học mang lại cho các con niềm háo hức và thích thú. Dưới làn nước tươi mát trong khuôn viên hồ bơi đầu tư theo chuẩn quốc tế và đảm bảo an toàn tuyệt đối, các con chăm chú tập theo thầy những động tác như bơi ngửa, bơi ếch...
? Greenfield School mong rằng các tiết học dạy bơi sẽ mang đến cho các con sức khỏe tốt, dẻo dai và tự tin tham gia các hoạt động dưới nước trong tương lai.
? Kính mời Quý Phụ huynh ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu trong tiết học bơi lội!
hoc-sinh-khoi-dong
Các con học sinh đang khởi động

co-dang-huong-dan-con-tap-boi
Cô đang hướng dẫn tập bơi cho các con