THÔNG BÁO TĂNG CƯỜNG LỊCH TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀO CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN TẠI GREENFIELD SCHOOL

24/05/2024

Nhằm hỗ trợ cho Quý Phụ huynh bận rộn, có nhu cầu tìm hiểu, tham quan trường và giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến thủ tục nhập học cho con vào các ngày cuối tuần. Greenfield School xin trân trọng thông báo tới Quý Phụ Huynh:
Lịch tư vấn tuyển sinh tại Greenfield sẽ TĂNG CƯỜNG THÊM NGÀY CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN
 Thời gian diễn ra: Từ 8h00 - 17h00
 Thời gian bắt đầu: Từ ngày 25/05/2024
 Hy vọng lịch làm việc mới này sẽ mang lại những trải nghiệm tốt đẹp, giúp Quý Phụ huynh thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu về Greenfield School, tìm được môi trường học tập lý tưởng, phù hợp với con.
 Ưu đãi học phí cùng nhiều phần quà hấp dẫn khi Phụ huynh đặt cọc/ thanh toán từ ngày 16/05:
 Voucher ưu đãi phí xe buýt áp dụng hết bậc học
 Quà tặng Ipad học tập + Combo Đồng phục
 Bộ quà tặng Vali + Dù (số lượng có hạn)
Mọi thông tin chi tiết và tư vấn về học phí, thời gian tư vấn, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng của nhà trường thông qua:
 Hotline: 0929-956-879 hoặc 0929-978-879
 Email: tuyensinh.gfc@greenfield.edu.vn
 Đăng ký tư vấn và tham quan trường tại: https://forms.gle/Mv1uS6EyEZ4dC77e6
-----------
TRƯỜNG SONG NGỮ LIÊN CẤP GREENFIELD SCHOOL
? Greenfield School - Conifer Mega Campus, KĐT Gem Sky World, Long Thành, Đồng Nai
? Hotline / Zalo: 0929-956-879 - 0929-978-879