SỰ KIỆN AQUAFEST KHỐI THCS - CÙNG CÁC CON HỌC SINH CHÁY HẾT MÌNH VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING

01/06/2024

Sau những giờ học, các con học sinh khối THCS - Greenfield School có buổi hoạt động với nhiều trò chơi tập thể trong chuỗi sự kiện Aquafest.

Đây được xem là cơ hội để các con được vui chơi, thư giãn sau những kỳ thi, môn học căng thẳng, vừa có thêm cơ hội để gắn kết tình bạn và trang bị cho mình những kỹ năng bổ ích.
Tại buổi hoạt động, dưới sự hướng dẫn của Thầy/Cô, các con đã được trải nghiệm các thử thách liên hoàn, đòi hỏi sự phối hợp, gắn kết đồng đội như là “Cặp đôi ăn ý”, "Giữ thăng bằng", “Đong nước”... Những tiếng cười nói, cổ vũ, động viên các đội chơi từ khán giả giúp không khí diễn ra sôi nổi hơn.
 Các hoạt động được xây dựng trên tinh thần giáo dục, vừa giúp các con thư giãn, vui vẻ mà vẫn tích lũy thêm nhiều kiến thức thú vị và bổ ích.
Kính mời Quý Phụ huynh hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua hình ảnh trong buổi hoạt động Teambuilding về nước của các con nhé!