NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU KỲ NGHỈ HÈ

15/06/2024

Ánh nắng ban mai chiếu rọi qua từng tán cây, những chú ve sầu cùng cất tiếng hòa ca. Những điều đó như báo hiệu mùa hè đang đến.

Đặc biệt là những ngày học cuối cùng trước khi bắt đầu kỳ nghỉ hè của các con học sinh Greenfield School, các tiết học như trở nên thú vị hơn, kèm không khí siêng năng phát biểu xây dựng bài vô cùng sôi nổi, phảng phất những nụ cười vì các con sắp đc nghỉ ngơi thư giãn sau một năm học tập hiểu quả, nhưng cũng kèm theo một chút hụt hẫng vì sắp tạm xa thầy cô, trường lớp và bạn bè.
Những cuộc trò chuyện về các cuộc thi, hoạt động và Workshop trong năm học cũng là một trong những điều mà khi các con nhắc lại với nhau đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, các trò chơi đòi hỏi tinh thần gắn kết, phối hợp đồng đội đã giúp các con thấu hiểu, đoàn kết với nhau hơn. Những hồi ức, kỷ niệm đẹp này đã trở thành một phần trong thanh xuân, góp phần tạo nên sự trưởng thành cho các con.
Greenfield School cũng xin chúc các con sẽ có một mùa hè thật vui vẻ, ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.
Hẹn gặp lại các con trong năm học mới với nhiều mục tiêu và sự hung khởi phía trước.