Học sinh Khối Tiểu học Greenfield School dã ngoại - Trải nghiệm để trưởng thành

14/10/2024

Dã ngoại là hoạt động không thể thiếu và được tổ chức định kỳ ở mỗi năm học tại Greenfield School. Học kỳ I này, các con Khối Tiểu học đã có một chuyến đi thật vui và bổ ích tại Trung tâm giáo dục thực nghiệm Green Life Farm.

Dã ngoại là cơ hội đặc biệt giúp các con Học sinh nhỏ nâng cao khả năng quan sát, kích thích sự tò mò học hỏi thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, tăng cường khả năng tự lập, chủ động, nhanh nhẹn, linh hoạt hơn trong các hoạt động, mở rộng giao tiếp với mọi người và khám phá môi trường xung quanh.

Hoc-sinh-Greenfield-School-da-ngoai
Các con Học sinh Khối Tiểu học đã có một ngày dã ngoại thật bổ ích

Trong không gian rộng lớn và trong lành với những bóng cây rợp mát của trang trại, các con Học sinh Greenfield School đã có vô vàn những trải nghiệm thú vị:

• Tham quan vườn thú với những bài học về đặc tính của các loài động vật: dê, đà điểu, chuột lang, thỏ, chim trĩ, công, gà tây, cá sấu...
  • Trải nghiệm làm nông dân với hoạt động thi mò khoai langTham gia trò chơi Vượt chướng ngại vật thật sôi động cùng bạn bè
  • Cùng rèn luyện đôi tay khéo léo và kiên nhẫn khi học về bánh phục linh và trải nghiệm tự tay làm bánh phục linh bằng những nguyên vật liệu đơn giản
  • Trải nghiệm làm heo đất với công đoạn đổ khuôn

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi dã ngoại của các con Học sinh Khối Tiểu học:

hoc-sinh-da-ngoai

hoc-sinh-da-ngoai-3

hoc-sinh-da-ngoai-5

Thầy cô hi vọng rằng sau chuyến đi, những bài học bổ ích đã được tích lũy, những tình bạn mới sẽ được nảy nở, những trải nghiệm đáng nhớ sẽ trở thành kỷ niệm đẹp trên chặng đường học tập và trưởng thành của các con.