HỌC SINH GREENFIELD SCHOOL TÌM HIỂU VỀ TRANH BIỆN TRONG BUỔI MENTOR TẬP THỂ!

16/05/2024

Ngày 16/05/2024, đã diễn ra buổi ôn luyện Tranh biện dành cho các con học sinh Khối THCS. Đây là một trong những hoạt động bổ ích mà Greenfield School tổ chức nhằm mục đích giúp các con làm quen với "khái niệm" tranh biện.

Tại buổi workshop, các con đã được Mentor Từ Minh Anh chia sẻ về những kinh nghiệm hữu ích về tranh biện, những chủ đề xoay quanh cuộc sống và cách để có thể tự tin tranh luận bày tỏ quan điểm về một vấn đề nào đó.

Một phần không thể thiếu và được các con học sinh hào hứng tham gia trong buổi ôn luyện hôm nay chính là hoạt động tranh biện giữa hai đội: ủng hộ và phản đối.

Với chủ đề "Có nên cấm trường chuyên hay không?", cả hai đội đã cùng nhau thể hiện sự tự tin, vận dụng những kiến thức đã được học để đưa ra những luận điểm trên 2 phương diện: ủng hộ và phản đối. Quả thực, những màn tranh biện nảy lửa, gay cấn đã nhận được sự đánh giá cao từ Mentor Từ Minh Anh và các thầy cô khác.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy màu sắc từ buổi “Ôn luyện tranh biện tập thể” nhé!

Cùng Greenfield chờ đón cuộc thi Let's Debate (Tranh Biện Đi), sẽ diễn vào ra ngày 22/05/2024.