HỌC SINH GREENFIELD SCHOOL THOẢ SỨC SÁNG TẠO VỚI CÁC DỰ ÁN STEAM ĐA LĨNH VỰC!

27/03/2024

Vào cuối năm học, Greenfield School sẽ tổ chức một buổi triển lãm với tất cả các thành phẩm do chính tay các con Học sinh tạo nên, bao gồm các dự án STEAM mà các con thực hiện trong năm.

Vào ngày 26/03/2024, các con Học sinh đã có một buổi thuyết trình về các ý tưởng dự án STEAM của nhóm mình, và cập nhật về tiến độ của dự án. Rất nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo đã được các con lựa chọn, ví dụ như mô hình cầu treo, nhà chống lũ, video stop-motion, game thực tế ảo, v.v.
Các Thầy Cô rất bất ngờ trước những ý tưởng và các con đưa ra, và thấy một vài ý tưởng có tiềm năng trở thành những dự án mang tính ứng dụng cao. Mời Quý Phụ huynh cùng đón chờ đến buổi triển lãm cuối năm để khám phá các dự án STEAM của các con nhé!
Tuyển sinh Lớp 1-10: https://forms.gle/FHorg5wKXvQVUw2L7
Các con học sinh đang thuyết trình sản phẩm của mình
Các con học sinh đang thuyết trình về nhà chống bão
Các con học sinh đang thuyết trình dự án slow motion