HỌC SINH GREENFIELD SCHOOL NỖ LỰC ÔN LUYỆN CHO KỲ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC QUỐC TẾ IC3 GS6 SPARK LEVEL 1

16/04/2024

Sáng 15.04.2024, các con học sinh Khối 4 - 5 Greenfield School đã bắt đầu ngày đầu tiên ôn luyện thi Chứng chỉ Tin Học Quốc Tế IC3.

Tại phòng ôn luyện, dưới sự hướng dẫn của thầy Đỗ Thanh Hải - Giáo viên bộ môn Tin học Greenfield, các con học sinh đã được học cách thao tác với những bước cơ bản đầu tiên trên máy tính như: khởi động máy tính, đăng nhập vào phần mềm ôn thi GMetrix…
Nhờ sự cố gắng, nỗ lực, mỗi câu hỏi trong đề thi thử, các con học sinh đều xuất sắc vượt qua một cách dễ dàng. Đặc biệt, khi bước vào phòng, điều đầu tiên cảm nhận được chính là sự yên tĩnh, tập trung, các con học sinh đều tập trung cao độ, quyết tâm đạt kết quả cao trong kỳ thi tin học sắp tới.
Greenfield School mong rằng các con học sinh sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi Chứng chỉ Tin Học Quốc Tế IC3. Trở thành niềm tự hào của bố mẹ, gia đình và nhà trường.
Hãy cùng Greenfield School nhìn lại những hình ảnh đầy đầy ấn tượng, thú vị diễn ra trong ngày ôn thi đầu tiên của các con học sinh nhé!
Quý Phụ huynh quan tâm School Tour vào mỗi thứ 7 hằng tuần, vui lòng đăng ký tham quan tại đây: