GREENFIELD SCHOOL THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 - 2025

08/04/2024

Trường Song Ngữ Liên Cấp Greenfield tuyển sinh năm học 2024 – 2025, chào đón các con Học sinh đang tìm kiếm môi trường phát triển, thành công vượt trội ở bất cứ con đường học tập nào trên thế giới.

Tuyển sinh từ lớp 1 – 10, tại 2 hệ đào tạo: Chất lượng cao, Song ngữ Công dân toàn cầu.

Đăng ký tư vấn và tham quan tại: https://forms.gle/FHorg5wKXvQVUw2L7

----------

Trường Song ngữ liên cấp Greenfield chính thức tuyển sinh năm học 2024 – 2025, chào đón các con Học sinh đang tìm kiếm môi trường phát triển toàn diện, hạnh phúc, chuẩn bị hành trang để tự tin, thành công vượt trội ở bất cứ con đường học tập nào trên thế giới.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA GREENFIELD SCHOOL:

• Là thành viên của hệ thống các trường Quốc tế Cambridge, mang đến cho các con Học sinh một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, hạnh phúc và an toàn.
  • Chương trình giáo dục hướng đến sự phát triển toàn diện về năng lực cho thế hệ “Công dân Toàn cầu” của kỷ nguyên mới với 5 năng lực phẩm chất, 5 năng lực chuyên môn và 8 kỹ năng thiết yếu thế kỷ XXI.
  • 2 Hệ đào tạo (Chất lượng cao & Song ngữ Công dân Toàn cầu) với lộ trình học tập phù hợp nhu cầu, năng lực của học sinh, linh hoạt chuyển đổi khi định hướng học tập thay đổi.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị dạy học công nghệ cao cùng chuỗi các phòng chức năng đa dạng trên tổng diện tích 3.1 ha, đáp ứng nhu cầu học tập, trải nghiệm & sáng tạo.
  • Môi trường thúc đẩy sự phát triển toàn diện với nhiều sự kiện, hoạt động giao lưu, cuộc thi mỗi năm để Học sinh tự tin tham gia và thể hiện tiếng nói, quan điểm, trở thành những công dân năng động, sáng tạo, có trách nhiệm với cộng đồng.
  • Dịch vụ xe buýt đưa đón chuyên nghiệp, an toàn với nhiều tuyến xe buýt phủ khắp Long Thành và các khu vực lân cận cùng dịch vụ bán trú tiêu chuẩn cao giúp Học sinh vững tâm học hành.
  • Hãy dành cho các con sự lựa chọn tốt nhất.

Chọn GFS – chọn cho con môi trường học tập và trưởng thành trong hạnh phúc!

Cùng xem những khoảnh khắc ngọt ngào đáng yêu của các Con học sinh nhé.

Phụ huynh lắng nghe tư vấn lộ trình
Bức tranh chú mèo được vẽ bởi các bé
Các con học sinh cùng nhau giơ tay phát biểu
Các Con học sinh cùng nhau giơ tay phát biểu