CUỘC THI THIẾT KẾ TỔ CHIM "BIRDY'S NEST": CÙNG CÁC CON HỌC SINH TIỂU HỌC HOÀ MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN!

21/03/2024

Ngay tại sân trường Greenfield School, các Thầy Cô đã tổ chức cuộc thi thiết kế tổ chim BIRDY'S NEST dành cho các con Học sinh Khối Tiểu học.

Các lớp đã chia thành các nhóm từ 4-6 con Học sinh, và cùng nhau vượt qua các trạm thử thách:
Vòng 1: "Thử tài trí nhớ" - các con Học sinh phải cùng nhau ghi nhớ hình ảnh và tên của 10 loài chim, sau đó ghép đúng tên và hình.
Vòng 2: "Thử thách liên hoàn" - với tinh thần đoàn kết, các con đã khéo léo cùng nhau vượt qua các chướng ngại vật để đến với chặng cuối.
Vòng 3: "Thực hành làm tổ chim BIRDY'S NEST" - với những đôi bàn tay khéo léo, các đội đã tạo ra những sản phẩm tổ chim vô cùng độc đáo, không chỉ đẹp mắt mà còn mang tính ứng dụng cao.
Sau một vòng chấm điểm vô cùng gay cấn, Ban giám khảo đã công bố kết quả lần lượt như sau:
Giải nhất: Lớp 5G1
Giải Nhì: Lớp 1G2
Giải Ba: Lớp 1G1
Kính mời Quý Phụ huynh, Thầy Cô, và các con Học sinh cùng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đẹp sáng hôm nay nhé!
Các con học sinh đang trang trí tổ chim
Các con học sinh đang làm việc nhóm tạo tổ chim

Các con học sinh đang vui vẻ trang trí tổ chim
Các con học sinh đang vui vẻ với thành quả