Công tác trang trí chuẩn bị cho chuỗi sự kiện giáng sinh "Christmas of Love - Sharing is Caring"

05/12/2023

Hòa chung không khí giáng sinh. Những ngày qua, các thầy cô và trò đã tất bật trang hoàng lớp học ngôi trường. Hứa hẹn đón một mùa giáng sinh yêu thương đầu tiên tại Greenfield Long Thành.

Những ngày qua. Tại Greenfield cơ sở Long Thành các con học sinh đã cùng với thầy cô cùng nhau trang hoàng cho ngôi nhà Greenfield School đón mùa giáng sinh năm 2023, các các công tác như là dọn dẹp, trang trí lớp học, khuôn viên trường để đón một mùa giáng sinh yêu thương thật ấm áp. Cùng với đó là nhà trường cũng đã phát động các cuộc thi bổ ích nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, cải thiện sự tự tin và giúp các con có những khoảnh khắc khó quên đầy ý nghĩa cũng như là ấm áp, hạnh phúc bên bạn bè, nhà trường và những người thân yêu trong gia đình.

Những cây Thông rực rỡ sắc màu được Thầy Trò Greenfield School trang trí

Chú tuần lộc đáng yêu mang theo rất nhiều món quà tặng các Con Học sinh chăm ngoan

Con Học sinh đang trang trí cây Thông Noel thật trang hoàng

Vòng Giáng Sinh được trang trí ở cửa như báo hiệu một mùa Giáng Sinh lại tới