CHUỖI SỰ KIỆN AQUAFEST VỚI HOẠT ĐỘNG SÁNG TẠO STEAM TẠI GREENFIELD SCHOOL

02/06/2024

Giáo dục STEAM là phương pháp giáo dục tích hợp nhiều môn học và các kỹ năng cần thiết phù hợp với xu hướng phát triển của giáo dục hiện đại.

Tại buổi hoạt động sáng tạo STEAM dành cho khối Tiểu học và THCS, các con học sinh Greenfield School vô cùng hào hứng, được thỏa sức sáng tạo qua các trạm hoạt động thú vị. Các con được học cách để tự mình tạo ra các sản phẩm: "Chế tạo tàu ngầm”. "Thuyền nổi trên nước", "Que thổi bong bóng", "Bánh xe nước", "Chế tạo tên lửa nước",...
Qua những hoạt động đầy bổ ích, không chỉ mang đến sự hứng thú, kiến thức khoa học mà còn giúp các con rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và tư duy sáng tạo.
Bố mẹ hãy xem những khoảnh khắc trong hoạt động STEAM của con và đón xem nhiều hoạt động thú vị khác mà thầy cô Greenfield School mang đến trong thời gian tới nhé!