Chuỗi hoạt động Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

08/11/2023

Trong tháng 11, học sinh Greenfield tham gia những hoạt động thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình.

Một mùa tôn vinh và tri ân những thành tựu của nghề giáo lại về trong niềm vui của tất cả mọi người. Để chào đón Ngày nhà giáo Việt Nam, học sinh cùng nhau tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa được tổ chức trong tháng 11 này.

Với các hoạt động "Trang trí bảng nỉ - The board of gratitude", quay video gửi lời chúc đến Thầy/Cô giáo mà bản thân yêu mến "Teachers in my heart", hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam Warm-up Sports Festivalbuổi họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng sự tham dự của toàn thể GVCBNV, học sinh và đại diện hội PHHS Greenfield School.

Thông qua việc tham gia các hoạt động này, các Buckies sẽ gửi gắm tình cảm tôn kính nhất đến Thầy Cô. Kính chúc Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.