CHUNG KẾT “THE GOLDEN VOICE": NHỮNG MÀN TRÌNH DIỄN ĐẦY TÀI NĂNG DƯỚI ÁNH ĐÈN SÂN KHẤU

14/06/2024

The Golden Voice” là một sân chơi mang tới cơ hội được trình diễn trên sân khấu và thể hiện tài năng về âm nhạc cho các con học sinh tại Greenfield School.

Sau hơn 10 ngày diễn ra vòng loại hết sức căng thẳng của các con học sinh trường Greenfield. Ban Giám khảo cuộc thi "The Golden Voice" đã chọn ra được top 15 thí sinh xuất sắc nhất để tiến vào vòng chung kết.
Dõi theo màn trình diễn các con học sinh, khán giả chúng ta đã đi qua thật nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là những phút giây xúc động với “ Ưóc mơ của Mẹ”, "Gia đình nhỏ - Hạnh phúc to", “You are my sunshine”; hào hứng, tươi vui với ““Mèo con lười học”; với “Ba bà đi bán lợn con”, “Đến trường rất vui”, tự hào với “Một vòng Việt Nam” hay gửi gắm tình cảm với "Cha và con gái", "Mẹ ơi có biết",...
BTC xin chúc mừng các tiết mục đã đạt giải trong Cuộc thi "The Golden Voice" 2024:
Giải Nhất: Banyapa - Lớp 2G2
Giải Nhì: Nguyễn Linh Đan - Lớp 1G1
Giải Ba: Hà Ý Phương - Lớp 6G2
Giải khuyến khích: Hồ Lê Trúc Quỳnh - Lớp 2G2 ; Trần Ngọc Minh Anh - Lớp 5G1
Ba mẹ, thầy cô và các con hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Vòng Chung kết “The Golden Voice 2024" qua những hình ảnh dưới đây!