CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CỦA GREENFIELD SCHOOL TẠI CUỘC THI IOE - OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET!

27/02/2024

⭐ BTC Cuộc thi IOE (Internet Olympiads of English) - Olympic Tiếng Anh trên Internet vừa công bố kết quả Vòng thi Tuyển chọn cấp Quận - Huyện toàn tỉnh Đồng Nai, và Trường Song ngữ Quốc tế Greenfield School rất tự hào khi Học sinh Trần Quốc Bảo - Lớp 6G1 đã xuất sắc đạt Giải Ba, và sẽ tiếp tục tham gia Vòng thi cấp Tỉnh vào ngày 01/03/2024. Đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của con trong thời gian vừa qua.
? Greenfield School cũng gửi lời chúc mừng đến tất cả các con Học sinh khác đã hoàn thành phần thi của mình tại cuộc thi IOE. Nhà trường tin chắc rằng trong tương lai gần các con sẽ gặt hái được thật nhiều thành tích học tập hơn nữa!