CHÀO MỪNG CÁC CON HỌC SINH MẦM NON HOẠ MI ĐẾN GREENFIELD SCHOOL!

03/03/2024

Trong tháng 03/2024, Greenfield School sẽ đón chào các con Học sinh Lớp Lá từ các trường Mầm non đến tham quan và trải nghiệm như một Học sinh Lớp 1 của Nhà trường.

CHÀO MỪNG CÁC CON HỌC SINH MẦM NON HOẠ MI ĐẾN GREENFIELD SCHOOL!
Trong hai ngày 29/02 và 01/03, Greenfield School rất vui vì có sự hiện diện của tập thể giáo viên và gần 80 học sinh từ Mầm non Hoạ Mi (Long Thành, Đồng Nai). Các con đã trải qua những hoạt động vô cùng thú vị:
? Trải nghiệm dịch vụ xe đưa đón SBS (đơn vị đến từ Nhật), đảm bảo yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.
? Tham quan cơ sở vật chất chuẩn quốc tế như Hồ bơi, Sân bóng đá, Sân bóng rổ, Sảnh con cá, Thư viện, Coffee Shop, School Shop, Phòng Y Tế. Và tại mỗi khu vực các con sẽ được hướng dẫn những kiến thức mới trong học tập và đời sống như cách phân biệt các loại thuốc và dụng cụ y tế đơn giản, cách dọn đĩa, đổ rác, rửa tay sau khi ăn.
? Trải nghiệm bữa trưa đầy đủ chất dinh dưỡng, hợp khẩu vị được tạo ra bởi các đầu bếp dày dạn kinh nghiệm của Aden (đơn vị cung cấp thực phẩm đến từ Pháp), và sử dụng túi ngủ để ngủ trưa ngay tại trường.
? Xem video giới thiệu về các hoạt động lý thú tại Greenfield School như Ngày hội Gia đình, Giáng sinh, Tết Nhân ái, v.v.
? Thử tài qua Gameshow Rung Chuông Vàng, sân chơi giúp các con vui chơi và tiếp thu thêm nhiều kiến thức một cách sinh động.
Greenfield School cảm thấy rất vui khi có thể mang đến cho các con những trải nghiệm đáng nhớ cùng những kiến thức bổ ích. Mong rằng, thông qua buổi tham quan vừa rồi các Con có thể chuẩn bị tâm lý thật tốt, giúp các Con sẵn sàng vào Lớp 1. Các Thầy Cô tại Greenfield School hi vọng sẽ được gặp các con bộ đồng phục tím nổi bật của Greenfield vào năm học 2024-2025! ❤
♥️ Kính mời Quý Phụ huynh, Thầy Cô và các con Học sinh ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu tại đây, và cùng đón chờ các đoàn Học sinh từ các trường Mầm non tiếp theo nhé!