Câu chuyện về cô Hồ Lê Tường Vy

23/01/2024

Cô Hồ Lê Tường Vy - Tổ Tiếng Anh: Cô là một giáo viên nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục. Cô khẳng định được năng lực chuyên môn thông qua việc sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TKT,... Đồng thời, cô có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các tại các môi trường chuyên nghiệp và quốc tế như The American School, Australian International School, ILA English Center.... Cô mong muốn hướng đến việc cung cấp nền tảng kiến thức ngôn ngữ vững chắc cho học sinh bằng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại, giúp các em tiếp cận tiếng Anh một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất.