Câu chuyện về cô Nguyễn Thị Thùy Trang

20/01/2024

Cô có bằng cử nhân từ Đại học Sư Phạm TP.HCM và 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Đặc biệt, ở vai trò giáo viên chủ nhiệm, với quan điểm “THÀNH NHÂN TRƯỚC KHI THÀNH TÀI”, cô dựa vào kinh nghiệm và năng lực giáo dục để chia sẻ, hướng dẫn cho các em những giá trị sống tích cực (yêu thương, tôn trọng, trung thực, trách nhiệm, hợp tác, cộng đồng). Đồng thời, hình thành những kĩ năng sống (kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề, quản lí cảm xúc,...) giúp các em học sinh ngày một hoàn thiện và phát triển những giá trị riêng của chính mình.