Câu chuyện về Cô Nguyễn Thị Nhật Lệ

20/01/2024

Cô Nhật Lệ là một giáo viên luôn tận tâm và nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục. Cô có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố Biên Hòa. Thông qua đó, cô đã có cơ hội để có thể lắng nghe và thấu cảm các bạn học sinh giúp cô hiểu được rằng tình yêu thương, sự nhẫn nại mới có thể giúp các con cảm thấy an toàn và phát triển hết tiềm năng của bản thân mình. Cùng với chuyên môn vững vàng, cô không ngừng tìm tòi, học hỏi và áp dụng những phương thức dạy học hiện đại và tiến bộ nhằm nâng cao năng lực tiếp thu của học sinh. Cô đã và đang tiếp tục hướng đến mục tiêu nâng chất lượng giáo dục, rèn luyện các kĩ năng cho học sinh để phù hợp với sự phát triển và thay đổi không ngừng của xã hội.