CÁC CON NHẬN BAO LÌ XÌ ĐỎ, HÁO HỨC ĐÓN CHÀO MỘT NĂM MỚI NHIỀU THÀNH CÔNG!

21/02/2024

CÁC CON NHẬN BAO LÌ XÌ ĐỎ, HÁO HỨC ĐÓN CHÀO MỘT NĂM MỚI NHIỀU THÀNH CÔNG!
? Trong những ngày đầu tiên trở lại với lớp học thân yêu sau một kì nghỉ Tết, chắc hẳn hương vị về pháo hoa, bánh mứt, tiệc tùng vẫn còn dư âm. Nhưng các con Học sinh của Greenfield School vẫn vô cùng hào hứng khi được gặp lại thầy cô, bè bạn, và bắt đầu một hành trình học tập thú vị mới.
? Cùng với đó, Nhà trường cùng tổ chức hoạt động lì xì đầu năm, như một lời chúc gửi đến đến tất cả các con. Chúc các thầy cô và các con Học sinh sẽ cùng nhau tạo nên một kỳ học mới thật nhiều hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích!

Kính mời các Quý Phụ huynh và Các Con Học sinh cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp này nhé.