BẢN TIN THÁNG 10/2023

03/11/2023

Trong tháng 10 vừa qua, các học sinh Greenfield School vừa trải qua các hoạt động và sự kiện thú vị.

Trong tháng 10 vừa qua, các học sinh Greenfield School vừa trải qua quá trình ôn tập và kiểm tra giữa học kỳ I. Song song việc học tập chăm chỉ để đạt được thành tích tốt, các con còn được tham gia các hoạt động và sự kiện nổi bật: Sự kiện “Wear You” phòng chống bạo lực học đường; Dã ngoại khối Tiểu học và THCS; Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày hội hóa trang Halloween cùng hoạt động “Trick or treat”. Bên cạnh đó việc khai giảng 2 CLB: Game Design Club và Choir Club là sân chơi giúp các con phát huy sở trường, năng lực cá nhân.

Mong rằng các học sinh Greenfield School sẽ luôn tích cực, chủ động tham gia các hoạt động tiếp theo của Trường và luôn tập trung cao độ để đạt được thành tích cao trong học tập nhé!