NHÌN LẠI ĐÊM SỰ KIỆN CAROLS NIGHT: CHRISTMAS OF LOVE - SHARING IS CARING

Địa điểm

Địa điểm:

Trường Song Ngữ Quốc tế Greenfied, KĐT Gem Sky World, Long Thành, Đồng Nai

Ngày 15/12/2023, tại trường Greenfield School - Conifer Mega Campus đã diễn ra sự kiện Carols Night, với sự góp mặt của đông đảo học sinh, phụ huynh cùng các thầy cô, dưới không khí thật ấm áp và vui tươi trong không gian rực rỡ sắc đỏ, lấp lánh ánh đèn được trang hoàng bởi chính học sinh và thầy cô Nhà trường. Mọi người cùng thưởng thức buổi tiệc Buffet ngoài trời dưới ánh đèn lung linh sân khấu huyền ảo. Cùng với đó những tiết mục thú vị, vui nhộn của các bé học sinh cùng thầy cô đã đem đến sự sôi động cho buổi tiệc.

Tất cả đã ghi dấu ấn trong lòng thầy cô, ba mẹ, các con học sinh và khách mời những cảm xúc trọn vẹn.

Kính mời các vị Phụ huynh, thầy cô và các con học sinh cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp tại đêm sự kiện Carols Night: Christmas of Love - Sharing is Caring tại Greenfield School trong video dưới đây.