Hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam "Warm-up Sports Festival"

18.11.2023

Thời gian:

16.11.2023

Địa điểm:

Trường Song Ngữ Quốc tế Greenfied, KĐT Gem Sky World, Long Thành, Đồng Nai
     Hội thao "Warm-up Sports Festival" nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Thông qua việc tham gia hội thao, Nhà trường mong muốn học sinh luôn năng động và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Sáng ngày 16/11, Warm-Up Sports Festival đã diễn ra cùng sự hưởng ứng tích cực của các Buckies với hai môn thi đấu: Ném bóng rổ - Hotshot Basketball và Chạy tiếp sức - Relay race.

Các đội thi đã thi đấu vô cùng tập trung với tinh thần quyết tâm cao độ. Sau những lượt đấu đầy kịch tính, hồi hộp theo từng đường ném bóng, đội thi 7G1 đã xuất sắc giành giải Nhất với 14 bàn thắng trong môn thi Ném bóng rổ.

"Lớp 7G1 xuất sắc giành giải nhất trong phần thi Hot shot Basketball"

Với môn Chạy tiếp sức, đội thi 2G2, 5G1, 6G1 và 8G1 đã xuất sắc giành chiến thắng các bảng đấu U7, U10, U12 và U14.

Lớp 2G2 đạt giải nhất trong phần thi "Chạy tiếp sức" ở Bảng U7
Lớp 5G1 đạt giải nhất trong phần thi "Chạy tiếp sức" ở Bảng U10