Tin tức
sự kiện

CHUỖI HOẠT ĐỘNG ACTS OF KINDNESS MỪNG GIÁNG SINH 2023 TẠI GREENFIELD SCHOOL

CHUỖI HOẠT ĐỘNG ACTS OF KINDNESS MỪNG GIÁNG SINH 2023 TẠI GREENFIELD SCHOOL

16.12.2023

Thời gian

Thời gian:

16.12.2023
Địa điểm

Địa điểm:

Trường Song Ngữ Quốc tế Greenfied, KĐT Gem Sky World, Long Thành, Đồng Nai

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI GREENFIELD SCHOOL MÙA GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG 2023

Ngày 16/12/2023, nhà trường đã tới cô nhi viện Hoa Mai trao tặng số tiền 19.034.000 đồng và toàn bộ quà cho đại diện cô nhi viện Hoa Mai. Tại đây, các thầy cô đã vô cùng xúc động trước tinh thần đoàn kết, vượt khó, không đầu hàng số phận của các cán bộ tại cô nhi viện Hoa Mai. Tuy các con có phần thiếu thốn tình thương của cha mẹ, nhưng luôn hòa đồng vui vẻ, siêng năng, chăm chỉ, đoàn kết, luôn yêu thương đùm bọc lẫn nhau và luôn đạt được thành tích cao trong học tập. Hy vọng các bạn nhỏ cùng các bộ tại cô nhi viện Hoa Mai sẽ có một mùa giáng sinh thật ấm áp, hạnh phúc bên nhau.

Một lần nữa nhà trường xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của Phụ huynh và học sinh. Mong rằng, tinh thần tương thân tương ái, tình thương yêu ấm áp vẫn sẽ luôn tiếp tục được bồi đắp, lan tỏa nhiều hơn nữa trong Greenfield School và cộng đồng.

 

HOẠT ĐỘNG "SECRET SANTA" TẠI GREENFIELD SCHOOL MÙA GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG 2023

Ngày 12/12/2023, hưởng ứng hoạt động "Món quà bí mật" các con đã cùng nhau chuẩn bị những món quà giáng sinh thật đáng yêu và gửi tặng đến nhau. Qua hoạt động này, các con đã rèn luyện được tính cẩn thận, tỉ mỉ từng chút một với từng món quà mà con tặng người khác. Giúp các con hiểu được "Hạnh phúc là chia sẻ".

 

 

HOẠT ĐỘNG VIẾT THIỆP CHÚC MỪNG GIÁNG SINH TẠI GREENFIELD SCHOOL MÙA GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG 2023

Ngày 12/12. Tại Greenfield School các con đã tự tay viết các thiệp chúc mừng giáng sinh, với những câu chúc phúc mong ước hết sức giản dị, đáng yêu và nhân văn. Qua đó giúp các con thấu hiểu, chia sẻ và đồng cảm với các bạn và mọi người xung quanh.

 

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN