Tin tức
sự kiện

Buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam lần thứ 41 (20/11/1982 - 20/11/2023) tại Greenfield School

Buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam lần thứ 41 (20/11/1982 - 20/11/2023) tại Greenfield School

20.12.2023

Thời gian

Thời gian:

20.11.2023
Địa điểm

Địa điểm:

Trường Song Ngữ Quốc tế Greenfied, KĐT Gem Sky World, Long Thành, Đồng Nai
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Greenfield School: "Yêu thương ngập tràn - Tiếng cười rộn vang".
“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!
 
Mỗi năm, cứ đến tháng 11, các thế hệ học trò khắp mọi miền đất nước lại cùng nhau thể hiện lòng kính yêu, tri ân tới những người thầy giáo, cô giáo đã và đang ngày ngày trao kiến thức, truyền cảm hứng học tập, nuôi dưỡng những ước mơ của các con học sinh được bay cao, vươn xa.
 
Các con học sinh Greenfield đã cùng nhau trải qua chuỗi hoạt động của tháng Tri ân và chào mừng Ngày 20/11 với nhiều hoạt động sôi nổi: trang trí lớp học, làm thiệp tặng thầy cô, tham gia Hội thao và buổi Họp mặt kỷ niệm.
 
Các lớp học trang trí bảng nỉ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
 
Hôm nay, nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò Greenfield School ngồi lại cùng nhau, lắng nghe những chia sẻ, lời cảm ơn đầy cảm xúc của thầy, trò và phụ huynh dành cho giáo viên Nhà trường cũng như tri ân tới sự đóng góp của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên đã luôn nỗ lực vì một Greenfield ngày càng phát triển.
Những lời ca tiếng hát về lòng biết ơn thầy cô cất lên, những tiết mục văn nghệ sôi động được trình diễn, những bông hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa được trao đi, những tiếng cười và cổ vũ hưởng ứng của các con học sinh đã tạo nên những khoảnh khắc thật đáng nhớ.
 
Tiết mục văn nghệ "Người gieo mầm xanh" của học sinh lớp 9G1
 
Chương trình kỷ niệm khép lại, nhưng những tình cảm yêu thương vẫn được trao đi, hành trình “ươm mầm” của các thầy, cô giáo Greenfield School vẫn tiếp tục, những ước mơ của các con học sinh vẫn sải cánh bay xa. Mong rằng ngày hôm nay là một kỷ niệm đẹp trong một phần ký ức về những năm tháng dưới “Ngôi trường hạnh phúc” của thầy cô và các con học sinh.
 
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi đến các tất cả các thầy cô giáo của Greenfield School nói riêng, toàn thể các quý thầy cô trên khắp cả nước lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc các thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp “trồng người”.

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN